You are here: Home » Phong cách » Lựa chọn va li kéo du lịch cho chuyến đi

Lựa chọn va li kéo du lịch cho chuyến đi

1. Tại sao chọn mua bộ vali du lịch cao cấp

Bên cạnh các sản phẩm vali kéo, vali du lich thoi trang hay vali doanh nhân, cùng nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn, thì mia.vn cũng cung cấp thêm dòng vali kéo trọn bộ với thiết kế và màu sắc hoàn toàn giống nhau, cùng 3 kích thước tiêu chuẩn và loại vali kéo 5 tấc, 6 tấc và 7 tấc. Chọn ngay cho mình một bộ vali kéo cho cả gia đình trước mùa du lịch sắp tới bạn nhé.

Trước những chuyến đi du lịch theo cả gia đình, đặc biệt nhà bạn vẫn chưa có một chiếc vali keo du lich nào thật chất lượng thì chọn mua một bộ va li kéo du lịch kéo trọn 3 chiếc là rất hợp lý. Bởi chọn mua valy du lịch kéo theo bộ, bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng thất lạc hành lý khi nhận lại vali du lich ký gửi trên bằng chuyền, bởi những kiểu vali keo du lich giống nhau như đúc sẽ là tín hiệu giúp bạn nhận biết hành lý dễ dàng trong trường hợp bạn đi máy bay.

Hơn nữa, với 3 kích thước cơ bản là valy du lịch kéo xách 5 tấc, vali du lich thoi trang kéo du lịch 6 tấc và va ly du lich kéo du lịch 7 tấc. Bạn có thể phân phối đồ dùng dễ dàng, những vật dụng quan trọng sẽ được chứa trong vali keo du lich 5 tấc để có thể xách tay và tự mình bảo quản, những kiểu vali du lich thoi trang lớn hơn sẽ được chia đều, kí gửi dễ dàng. Bạn sẽ thấy khi múa vali đi du lịch du lịch trọn bộ sẽ rất thuận tiện, đủ để chứa đồ cho cả nhà mà không phải lăn tăn vấn đề hành lý.

Bên cạnh đó, những bộ vali du lịch cao cấp kéo có mặt tại mia.vn luôn được ưu đãi hấp dẫn thường xuyên có các chương trình giảm giá. Và nếu tính riêng giá thành của những chiếc va li du lịch kéo, bạn sẽ thấy chọn mua theo bộ sẽ cực kì tiện ích, tiết kiệm được rất nhiều tiền cũng như là chọn mua bộ vali du lich kéo một lần sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Khi bạn đi những chuyến đi ngắn ngày hoặc những chuyến đi không cần hành lý kí gửi thì chỉ việc lấy chiếc vali keo du lich kéo xách tay 5 tấc ra sử dụng, vô cùng tiện lợi và phải băn khoăn đi mua thêm một chiếc va ly du lich kéo hay chạy đi mượn người quen.

2. Bộ vali keo du lich kéo của những thương hiệu uy tín

Bạn đừng ngại ngần khi thấy giá thành quá rẻ của những bộ vali du lịch cao cấp kéo mà lo ngại chất lượng của nó. Những kiểu dáng của các bộ vali du lich kéo này luôn được đến từ những thương hiệu uy tín, quen thuộc nên rất an toàn khi chọn lựa, cùng chương trình bảo hành vali keo du lich hấp dẫn khiến bạn không phải băn khoăn về thương hiệu vali đi du lịch kém chất lượng.

>>Tìm hiểu thêm: nên mua vali kéo loại nào

Những thương hiệu thường cho ra đời dòng va li du lịch kéo theo bộ này có thể kể đến như là Santa Barbara, Elle, Lusetti… với các thiết kế độc đáo, nổi bật, nhiều màu sắc không thua gì dòng vali du lịch cao cấp kéo thời trang. Cực phù hợp để bạn đánh dấu kiểu dáng va ly du lich kéo của riêng bạn khi nhận lại hành lý lúc kí gửi.

3. Ưu đãi hấp dẫn trên mia.vn

Như trên, các dòng bộ vali kéo du lịch giảm giá kéo luôn được nằm trong chương trình siêu khuyến mãi giảm tận 50%, khách hàng có thể chọn mua một lần 3 chiếc vali kéo du lịch giảm giá mà không phải lo ngại cho túi tiền. Tính riêng ra từng chiếc lại mới thấy cực kì tiết kiệm, sinh lời cho khác hàng đến vài triệu đồng. Do vậy, những kiểu bộ va ly du lich kéo luôn ở trong tình trạng cháy hàng, được ưa chuộng nhất tại mia.vn.

Từ những lý do trên, bạn có thể nhận thấy những lợi ích cực lớn khi chọn mua bộ vali du lịch cao cấp kéo cho chuyến đi du lịch, đi du học hay chuyển nhà?… Nếu là một người thường xuyên có mặt trên những chuyến bay hay những chuyến đi công tác, đi xa thì việc sỡ hữu ngay một bộ va li kéo du lịch kéo là rất cần thiết và quan trọng. Chọn mua ngay một bộ vali đi du lịch kéo với kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc bạn yêu thích để không bỏ lỡ những chương trình sale-off cho bộ vali du lich kéo thật hấp dẫn nhé.

(Nguồn: http://mia.vn/tin-tuc/chon-bo-vali-keo-tien-loi-cho-mua-du-lich-252)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *