You are here: Home » Phong cách » Lựa chọn chọn mua balo laptop khuyen mai như thế nào

Lựa chọn chọn mua balo laptop khuyen mai như thế nào

Chiếc laptop vừa rinh về đã bị dính mưa. Thật may là nó vẫn chưa bị làm sao. Nhưng cũng phải lo đi sắm ngay chiếc balo laptop chính hãng để không phải lo như thế này nữa.

Bạn đang tìm hiểu vài thông tin để đưa ra quyết định sắm balo laptop cao cap cho mình ? Những đặc điểm cần thiết để bảo vệ được chiếc laptop một cách tốt nhất. Đặc biệt, vào mùa hè này, bạn cần phải giúp laptop của mình tránh khỏi những cơn mưa, hay những va chạm không mong muốn.

Sau đây là 6 điều bạn cần để ý khi sắm balo đựng laptop cho mình. Nếu để ý, có thể ít nhiều sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sắm balo laptop chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất.

Thứ nhất là bạn nên nghĩ đến việc, balo mình cần có bao nhiêu ngăn?

balo laptop cao cap 15 6 inch có quá nhiều ngăn cũng không tốt vì sẽ rất cồng kềnh và không gọn gàng, nhưng ít quá lại không tiện dụng cho việc bỏ các dụng cụ cần thiết của mình. Thông thường, balô laptop có 2 ngăn chính. Một ngăn để bỏ laptop và một ngăn khác để đựng các phụ kiện. Nhưng dù bao nhiêu ngăn, bạn cũng hãy chọn một chiếc balo mà tất cả các ngăn đều thuận tiện trong việc đựng và lấy đồ khi cần thiết.

Thứ hai là không nên có quá nhiều khóa kéo

Thường các khóa kéo rất dễ bị vỡ ( trừ trường hợp balo xịn nhé ). Vì thế mà bạn nên tránh trường hợp chọn balo có quá nhiều khóa kéo. Không những thế, chiếc balo laptop khuyen mai 15 6 inch sẽ rất rườm rà khi có quá nhiều khóa kéo. Bên cạnh đó, sẽ gây khó khăn trong việc lấy đồ của mình.

Thứ ba là chiếc balo nên to cỡ nào?

Một chiếc balo tốt sẽ giữ vừng được laptop của bạn trong mọi trường hợp. Các nhà sản xuất cũng đã chia ra các loại balo dành cho laptop 11 inch đến 17 inch. Đủ các loại. Vì thế, khi tậu bạn hãy chọn lựa đúng với kích cỡ của laptop của mình.

Thứ tư, có bao nhiêu đệm bảo vệ?

Ai cũng mong muốn chọn mua balo sẽ bảo vệ được laptop của mình. Bạn nên tậu những balo có thêm đệm dưới balo. Bởi nhiều khi gấp quá, đặt balo xuống, sẽ khiến laptop bị ảnh hưởng đấy!

Thứ năm, chọn một balo gọn nhẹ

Hãy chọn cho mình một chiếc balo gọn nhẹ vừa đúng với trọng lượng cơ thể. Phải bảo đảm rằng chiếc balo không gây ảnh hưởng đến mọi tư thế của bạn. Trường hợp, bạn đi đoạn đường khá dài, nếu một chiếc balo vừa vặn, cũng khiến cho bạn có cảm giác an toàn, vững chắc. Tránh trường hợp, tậu một chiếc balo quá to hay quá nhỏ nhé bạn.

>>Gợi ý: shop ban balo dep o tphcm

Cuối cùng là balo laptop cho nữ chống thấm nước

Với mùa mưa như thế này, những cơn mưa có thể đến mà không báo trước cho bạn. Bạn nên chọn một chiếc balo có chống thấm được nước. Đây chính là yếu tố rất quan trọng. Bạn có thể chọn balo có các chất liệu chống thấm nước như : 1000D, 840D Polyester với PU chống thấm.

Thật quá khó để bạn tìm được chiếc balo laptop chinh hang 15 6 inch với đầy đủ các yêu cầu trên. Thế nhưng, bạn nên chọn những chiếc balo với tối thiểu các yêu cầu ( 4/6 các yêu cầu ). Và đặc biệt là chống thấm được nước nhé bạn.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được chiếc balo đựng máy tính 15 6 inch ưng ý nhất.

Nguồn: http://actosproblems.org/kinh-nghiem-chon-tau-balo-dung-may-tinh-gia-re.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *